ทีมมกราคม2566

บ้านนี้ 39 สัปดาห์แล้วน้องยังเงียบอยู่เลย กำหนดคลอด14 มกรา บ้านไหนแอบแตกแล้วบ้างคะ #อยากเห็นหน้าน้องแล้ว มารีวิวกันหน่อยค่ะว่าอาการเป็นยังไง #ทีมท้องแรกค่ะ

36 ตอบกลับ

14มกราคมเหมือนกันเลย อยากแตกแล้วค่ะแต่ลูกยังเงียบอยู่เลย ทรมานตรงปวดง่ามขามากค่ะ

ตอนนี้38สัปดาห์แล้วค่ะก็ยังไม่มีอาการอะไรเหมือนกันเลยค่ะกำหนดคลอด20ม.ค ค้า

โดนกวาดปากมดลูกกระตุ้น 2-3วันแตกแล้ว แต่ปวดตั้งแต่วันแรกที่โดนกระตุ้น

บ้านนี้12มกราแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย ลุ้นอยู่ว่าจะแตกวันไหน

39แล้วเหมือนกันคะ กำหนดคลอด14มกรา มีเจ็บเตือนมาแล้วคะวันนี้

39+3 นอนโรงพยาบาล3คืนแล้วค่ะปากมดลูกเปิดเซนเดียวอยู่เลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ลุ้นๆว่าจะแตกวันไหนน๊าาาาา

2y ago

ใจจดใจจ่ออยากเจอหน้าแย่แล้ว

ยังไม่แตกเลยแม่ กำหนดคลอด16 ม.ค. แต่เค้าปวดฉี่บ่อยมาก

บ้านนี้ก้อ14แต่แม่บ้านนี้ผ่าออกไปแร้วเรียบร้อย

2y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

แม่บ้านนี้38+6ยังเงียบอยู่เลยค่ะกำหนดคลอด15มกราค่ะ