ไม่ไหวแล้ว!!

บ้านนี้ 38+1วีค แล้วค่ะ กำหนดคลอด 26กันยานี้ ไม่มีปวดท้องไม่มีเจ็บเตือนอะไรเลยค่ะ ไม่ไหวจะรอแล้วอิแม่พร้อมสุดๆ แต่ตัวเล็กไม่มาส้ะที ??

31 ตอบกลับ

ตัวเล็กบ้านนี้กว่าจะออกมาก็ 40w แหน่ะ

บ้านนี้กำหนด 17ก.ย. ยังเงียบยุเลยจ้า 39+4

บ้านนี้ 15 ก.ย.นี้ ไม่มีวี่เเววเลยค่ะ

บ้านนี้24ก.ยค่ะรออยุเหมือนกัน

ใจเย็นค่ะแม่ อีกนิดเดียว

บ้านนี้20ก.ย 62 เงียบมาก

รออีกนิดนะคะคุณแม่

รอค่ะคุณแม่

บ้านนี้39วีค1วัน ยังไม่รุ้สึกอาการอะไรเลยจ้า

เหมือนกันเลยค่ะ 38+6แล้วว ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเตือนเลย😂