บ้านนี้ 37 สัปดาห์ แล้วแต่น้องยังไม่ยอมกลับหัวเลย

บ้านนี้ 37 สัปดาห์ แล้วแต่น้องยังไม่ยอมกลับหัวเลย แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แม่บ้านนี้แพลนไว้ว่าอยากคลอดเองมากกว่า 😂😂 สาเหตุอาจมาจากน้องตัวใหญ่แต่ท้องแม่ค่อนข้างเล็ก ตอนซาวด์36 สัปดาห์ คุณหมอบอกว่าน้องหนัก 2973 กรัมแล้ว พื้นที่ไม่พอให้น้องพลิกตัว อาทิตย์หน้าคุณหมอนัดผ่าแล้วค่ะ 😂😂#ท้องแรกคะ

บ้านนี้ 37 สัปดาห์ แล้วแต่น้องยังไม่ยอมกลับหัวเลย
13 ตอบกลับ

ท้องใหญ่มากเลยค่ะแม่😅

3y ago

ขอให้ไม่แตกนะคะ555

37+2 ค่ะ น้องกลับหัวแล้ว

คงต้องผ่าแล้วค่ะคุณแม่

3y ago

เตรียมใจไว้แล้วค่ะแม่ ได้ผ่าแน่นอน 😅