บ้านไหนมีน้ำนมไหลตอนท้องตอนกี่เดือนกันคะ

บ้านนี้ 35wแล้วไม่มีน้ำนมหรือสีเหลือๆออกมาเลยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านไหนมีน้ำนมไหลตอนท้องตอนกี่เดือนกันคะ
73 ตอบกลับ

บ้านนี้37wก็ยังไม่มาเลยค่ะ ถ้าไม่มาหลังคลอดให้ลูกกระตุ้นเอานะคะคุณแม่ #ท้องแรกจ้า

มีน้ำนมตั้งเเต่ท้อง3เดือนค่ะหมอบอกฮอลโมนสูงน้ำนมเลยมาไวพร้อมการเป็นเเม่คน

3 เดือนกว่ามีซึมๆพอ 4 เดือนกว่าไหลค่ะแต่ไม่เยอะ ตอนนี้จะเข้า 6 เดือนยังมีซึมๆ

ใกล้คลอดน้ำนมสีเหลืองจะเริ่มไหล และหลังคลอดต้องให้ลูกกระตุ้น มาแน่ค่ะ

ปกติน้ำนมจะมาหลังคลอดค่ะ ของเราพอคลอด น้ำนมก็ไหล มีให้น้องกินพอดีเลยจ้า

4y ago

อ่อคะคิดว่าจะไม่มีให้น้องกินสะแล้ว

บางคนน้ำนมมาหลังคลอด บางคนมาตอนตั้งครรภ์มาไวใช่ว่าจะมีน้ำนมเยอะนะคะ

ปกติน้ำนมจะมาหลังคลอดค่ะ 1-3 วัน เราผ่าคลอดน้ำนมมาวันที่ 4 หลังคลอด

เพิ่งมาตอน36วีคนี่เองคะ เปนแค่เหมือนน้ำอะไรไหลออกมาเฉยๆ ไม่เยอะคะ

บ้านนี้ไม่มีเลยคะตอนตั้งท้องแต่พอหลังคลอดเท่านั่นแหละเยอะมากคะ

น้ำนมไหลเสื้อในเปียกตอน 28w คะ แล้วก็หายไปตอนนั้นหัดกินน้ำขิงคะ😂

4y ago

เดี่ยวบ้านนี้ลองบ้านนะคะ