ลูกน้ำหนักน้อยหมอให้คลอดก่อนกำหนด แม่บ้านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ

บ้านนี้ 33week ลูกหนัก 1505 กรัมเองคะ อีก3อาทิตย์หมอก็ให้คลอดตอน 36 week แล้วคะเพราะว่าเสี่ยงน้องเสียชีวิตในครรภ์ น้ำหนักน้องต่ำกว่าเกณฑ์เยอะมาก กินเท่าไหรก็ไม่ลงลูกคุณแม่บ้านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ สามารถยังคลอดเองได้ไหมคะแม่ไม่อยากผ่าคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

ลองทานแอนมัมดูนะคะ 2เดือนขึ้น20โลเลยค่ะ

ส่วนใหญ่หมอให้ผ่าหรือเร่งคลอดคะแม่ๆ😥

2y ago

ขอบพระคุณกำลังใจนะค้า💓

กินกล้วย กินโปรตีนเยอะๆคะแม่

2y ago

ไข่ต้มล่ะคะ2-3ลุกแต่ถ้าไม่ลงลุกไข่จะทำห้แม่อ้วนนะ

🥹