มีแม่คนไหนทั้งทาออย ทาครีม แต่ท้องก็ยังแตกลายไหมคะ

บ้านนี้ 27+2 พึ่งขึ้นรอยแตกมา 2-3 เส้นค่ะ 🥹🥹🥹😂😂😂 ทาทั้งออย ทั้งครีม แต่ก็ไม่ไหว

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ทาอะไรเลย จะ8เดือนแล้วค่ะ ยังรอดอยู่🥰

1y ago

ใช่จ้า

เป็นค่ะ ถ้าหมดไป 2-3 หลอดแล้ว ทั้งครีมทั้งออย

บ้านนี้29 วีคค่ะ ยังไม่เหนรอยแตก

1y ago

10 โลแล้วค่ะ ตอนแพ้ท้องแรกๆ55 ตอนนี้65 แล้วค่ะ