แม่ๆบ้านไหนติดน้ำอัดลมบ้างคะ

บ้านนี้ 23วีค 4 วัน ติดน้ำอัดลมมากๆๆค่ะ ไม่กินเหมือนใจจะขาด นอนไม่หลับถ้าไม่ได้กิน 😅 มีแม่ๆบ้านไหนติดแล้วเลิกด้วยวิธีไหนได้บ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกวันคะ วันละแก้วก็ยังดีคะ

แค่นึกถึงลูกในท้องก็เลิกเลยค่ะ

ไม่มีค่ะ ติดเหมือนกัน 😂

เรากินจนแฟนด่า😂