ไหนใครทีม ตุลา แตกแล้วบ้าง

บ้านนี้ 10 ตุลา ไม่มีวี่แวว เงียบกริบ 🤣#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไหนใครทีม ตุลา แตกแล้วบ้าง
71 ตอบกลับ

8ตุลาจ้า เงียบกริบไม่มีอาการใดๆเลย 🤣🤣

บ้านนี้กำหนด3ตุลา ยังเงียบอยู่เลยจ้า

10ตุลาเหมือนกันจร้า เจ้บเตือนบ่อยมาก

บ้านนี้กำหนด18ตุลา เงียบกริบเรยค่ะ

บ้านนี้ 7ต.ค คะ แต่แตกแล้วตั้งแต่ 21 ก.ย

บ้านนี้ 9 ตุลาคมก็เงียบเหมือนกันค่ะ

10ตคเหมือนกันจ้าอาการเริ่มมาแล้ว

เหมือนกันค่ะ 10 ตุลายังเงียบยูเลย

9ตุลาคะ เจ็บเตือนแล้ว ยากเจอแล้ว

5ตุลา แอบไปแตก27 กย 63 ที่ผ่านมาจ้า