แม่ๆท้องออกกันตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้4เดือนแล้วบางคนยังดูไม่ออกเลยค่ะ?

43 ตอบกลับ

นี่ห้าเดือนแล้วออกมานิดเดียวเองค่ะ ดูแทบไม่ออกเลย

ตอนนี้ 6 เดือนยังไม่ออกค่ะ แต่น้ำหนักเริ่มขึ้น

บ้านนี้5-6เดือนจ้า คนทักเยอะท้องออกใหญ่เลย5555

บ้านนี้7เดือน​ ถึงจะมีคนทักว่ามีน้องหรอ​ 555

บ้านนี้ก้4เดือน ท้องออกนิดๆเอง

ท้องจะออกช่วง5-6เดือนขึ้นไปจ้า

บ้านนี้ 7 เดือนเริ่มชัดค่ะ

บ้านนี้5เดือนท้องถึงออก

5เดือน ออกชัดค่ะ บ้านนี้

7เดือนค่ะ เราผอมมากสูง170+