แม่ๆคลอดกันกี่วีคค่ะ

บ้านนี้38week เงียบมากค่ะ ท้องสอง กำหนดคลอด 10 กุมภาพันธ์ บ้านไหน คลอดกันแล้วบ้างค่ะ ขอเสียงหน่อย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

50 ตอบกลับ

40+5 งับ กว่าจะออก

เค้าคลอด38w+3งับ

บ้านนี้40+1จ้า

8mo ago

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องเหมือนกันจ้า

41ค่ะผ่าออก

สู้ๆ นะคะแม่

8mo ago

แอบแตกแล้วจ้า 38วีคพอดี🥰

39+4Week จ้าา

40+1ค่ะ🥰🥰

36+6จ้า

40จร้า

8mo ago

เป็นไงบ้างค่ะ เงียบอยู่อีกหร่อค่ะ

✌️✌️