ทีมสิงหา จะแตกแล้ว🎉

บ้านนี้36+4weekน้ำหนักแม่ขึ้นมา20โล น้องหนัก2700 กำหนดคลอด 23สิงหา 🥰ท้องโตพร้อมแตกไม่ไหวแล้ว😂🤣#ท้องแรกคะ

ทีมสิงหา จะแตกแล้ว🎉
22 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38w2d ไม่มีวี่แววจะแตกเลยค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา14โล น้ำหนักลูก3200ค่ะ

บ้านนี้37+3วีค กำหนด19สิงหา พร้อมแตกแล้วเหมือนกันจ้า .เจ็บเตือนบ่อย.

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้แม่ขึ้นมา24โลเลย😂

38+2 อีก11วันจะได้เจอแร้วจ้า♥️♥️♥️ #ทีมลูกสาว

23เหมือนกันเลยจ้า แต่น้องน้ำหนักน้อยมากเลย

3y ago

ยังดีกว่าบ้านนี้ค่ะ บ้านนี้32วิกน้องหนักแค่1525เองค่ะ แม่แอบเครียดนิดๆ

39wแล้ว ยังเงียบอบู่เลยคะ กำหนด9สค

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค๊าา

วันเดียวกันเลยค่ะ กำหนด23 สิงหา

3y ago

ตอนนี้แม่มีอาการเตือนอะไรไหมคะ

ขึ้นมา20โลเหมือนกันเลยคะ

ใกล้แล้ว สู้ๆค่า ✌️

3y ago

ใกล้เข้ามาแล้วรู้สึกตื่นเต้นมากค่ะ