แม่ๆเริ่มซักผ้าเตรียมใส่กันตอนกี่สัปดาห์กันค่ะ

บ้านนี้35+4ยังไม่ได้ซักเตรียมใว้เลยค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้36+5เตรียมแล้วจ้ามันเจ็บไปหมดแล้วจ้า

ควรเริ่มเตรียมๆได้แล้วนะคะ เดี่ยวไม่ทัน

บ้านนี้ 33+4 ซักเสร็จเรียบร้อยแล้วจ้า

บ้านนี้35+1ซักเสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตั้งแต่30วีคคะ

30สัปดาห์ค่า