แม่คนไหนท้องไม่แตกบ้าง?

บ้านนี้26วีค เริ่มแตกแล้วจ้าทาอะไรไว้ก็เอาไม่อยู่แล้ว หลังคลอดจะหายมั้ยคะ #แม่ๆใช้ครีมอะไรกันบ้าง

43 ตอบกลับ

38+แล้วไม่แตก ไม่ได้ทาอะไรแค่ไม่เกาท้องถ้าคันก็ใช้มือลูบเอา แต่หลังคลอดไม่แน่ใจ

บ้านนี้ยังไม่แตกค่ะ ไม่ได้ทาอะไรเลย แอบกังวลว่าจะแตกช่วงใกล้คลอดหรือเปล่า 😂

แม่บ้านนี้ใช้เอมิสค่ะ ท้องไม่แตกเลย ผิวเนียนสวยกลิ่นหอมละมุนชอบมากๆค่ะ

30+5 วีคยังรอดจ้า🤣 รอลุ้นใกล้คลอดจะแตกใหม บ้านนี้ใช้นีเวียตลับสีน้ำเงินค่ะ

27 วีคยังไม่แตกค่ะ ไม่ได้ทาครีมบำรุงด้วย แอบกลัวอยู่เหมือนกัน😄

บ้านนี้36wk.ไม่แตกค่ะ เริ่มทาครีมตั้งแต่ท้องอ่อนๆประมาณ2เดือน

ท้องเนียนใสมากไม่แตกเลย แต่พอคลอดรอยแตกมาจากไหนไม่รุ้🤣🤣

29+2 วีค ยังไม่แตกเลยรู้สึกคันก็แค่เอาลูบๆท้องพอหายคันคะ

ถ้าแตกแล้วไม่หายค่ะ หลังคลอดถ้าทาครีมบำรุงต่อจะจางลง

ไม่แตกจร้า..ใช้น้ำมันมะพร้าวทาค่ะ..ทั้งทาทั้งกินเลยจร้า

4y ago

น้ำมันมะพร้าวเค้าทาก็เอาไม่อยู่เลย