แม่ๆกำลังตั้งครรภ์ท้องใหญ่กันแค่ไหนแล้วคะ น้ำหนักขึ้นกี่โลกันแล้วบ้าง

บ้านนี้22+4 นน.ขึ้นมา5โลเองค่ะ ก่อนท้อง54 แพ้ท้องเหลือ51 ตอนนี้56😂 (ชอบมีคนทักว่าท้องเล็ก) #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

แม่ๆกำลังตั้งครรภ์ท้องใหญ่กันแค่ไหนแล้วคะ น้ำหนักขึ้นกี่โลกันแล้วบ้าง
42 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง74 ท้องได้3เดือนป่วยมีไข้ไอตลอดเวลา28วัน นน.เหลือ65 ตอนนี้7เดือนนน.ได้67อยู่เลยค่ะ

บ้านนี้26วีค ท้องยังเหมือน3เดือนอยู่เลยคะ แม่น้ำหนักขึ้น5โล น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ พยายามอย่า

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก64 ตอนนี้35+3 น้ำหนักขึ้นแค่3โลเองค่ะ ถ้าน้องตามเกณฑ์ก็ถือว่าปกติค่ะ

ขึ้นน้อยดีแล้วค่ะแม่บ้านนี้คลอดมา2เดือนลดไม่ลง🥲 ขอแค่น้ำหนักน้องตามเกณก็พอแล้วค่ะ

ทางนี้24+4ก่อนท้อง65ตอนนี้74.4กลืนน้ำตาล50กรัมผ่านลุ้นเดือนอย่าขึ้นเลยเลยกลัวไม่ลงลูก

คุณแม่บ้านนี้ 23 Week ก่อนท้อง 52 ตอนนี้ 60+ คะ น้ำหนักเพิ่งมาขึ้นประมาณ 20 Week เองคะ

บ้านนี้ก็ 22+3จ้า นนขึ้นมาเท่ากันเลย แต่ท่องต่ำแหลมด้วย แต่ยังไม่รู้เพศเลย

2w ago

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะแม่

แม่บ้านนี้ 37+4w น้ำหนักแม่ขึ้น 4 โลค่ะ แต่เบบี๋ในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

ทางนี้29สัปห์ดามีคนบอกว่าท้องเล็กม้ากบางคนคิดว่าไม่ได้ท้องเลยค่ะ😄

ทางนี้ขึ้นเยอะเลยค่ะก่อนท้อง53ตอนนี้20weekขึ้นมา12โลแล้วค่ะ ออกทุกส่วน