แม่ๆลูกดิ้นกันตอนกี่สัปดาห์คะ

บ้านนี้20สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกเลยค่ะ???

18 ตอบกลับ

17วีค เริ่มรุวสึกว่าน้องดิ้นเบาๆค้ะ

18 วีค ยังไม่รู้สุกอะไรเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ตอน 19w รู้สึกเบามาก ๆ ค่ะ

21 วีคยังนานๆครั้งอยุ่เลยค่ะ

ลูกจะดิ้นเต็มที่28wจ้า

รู้สึกตอดตอน 17 w

21สัปดาห์คะ

19+