แม่ๆรู้เพศตอนไหน

บ้านนี้15W3D ยังไม่รู้เพศน้องเลย แม่ๆรู้เพศน้องตอนไหนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

53 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอซาวด์ให้ตอน20สัปดาห์คร้าาา

20-23wค่ะ 23wคืออัลตร้าซาวรอบ2เพื่อความชัวร์

เค้าซาวครั้งเเรก 16 w รู้เลยค่ะ น้องโชว์

25w2Dเเล้วค่ะ ก็ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

21สัปดาจ้ายังไม่รู้เหมือนกันจ้า

ทราบตอนซาวด์ละเอียดช่วง 20 week ค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน 32 wแล้วค่ะแม่ 🤣🤣🤣

บ้านที่34w2Dยังม่รู้เพศเลยจร้า

บ้านนี้31+3 น้องไม่ให้ดูเลยย

27สัปดาห์ยังไม่รุ้เพศเลย😆