เเม่ๆบ้านไหนทีมพฤศจิกายนบ้าง

บ้านนี่กำหนด9พ.ยตอนนี่ได้37w3dมีเเค่อาการหน่วงกับท้องปั่นเเข็งเป็นพักๆเดินเริ่มไม่ค่อยไหว เเม่ๆบ้านไหนมีอาการยังไงบ้างค่ะ#เเชร์ประสบการณ์กันจ้า

29 ตอบกลับ

ทีมพฤศจิกาเหมือนกันเลยค่ะกำหนดคลอดวันที่6 เริ่มหน่วงท้องน้องยังไม่ยอมออกเลยค่ะ เป็นผื่นเต็มตัว

กำหนด9พ.ยเหมือนกันคะตอนนี้มีท้องแข็งแต่ไม่ถี่และมีมูกใสมา2วันแล้วแบบนี้อันตรายไหมคะ #ท้องแรก

3 พ.ย ย้ายทีมแล้วค่ะ ปากมดลูกเปิด2-3เซนแล้ว แต่ไม่มีอาการอะไร ถ้ายังไม่คลอดพรุ่งนี้โดนย่าเร่ง🥹

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้มีแค่ปวดหน่วงหลังร้าวไปหาจิมิแค่นั้นอยากคลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้36+3 ปวดท้องแบบปวดเข้าห้องน้ำ แต่ไปเข้าแล้วถ่ายไม่ออกมันจะเป็นสัญญาณเตือนมั้ยคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 8 พ.ย. มีอาการหน่วงๆ ท้องปั้นแข็ง มีเลือดออกบ้าง แต่ยังไม่ได้ไป รพ.😂

เหมือนกันเลยค่ะ บางครั้งลูกดิ้นต่ำมาก หน่วงท้องเหมือนฉี่จะแตก😂 ของเรา37+1wค่ะ

บ้านนี้ 3 พ.ย. ค่ะ มีท้องแข็งเป็นพักๆ เท้าบวม มือบวม ปวดหลัง เดิน-นอน ลำบากมากค่ะ

11mo ago

วันเดียวกันค่ะ แต่โดนย้ายทีมแล้ว โดนย่าเร่งพรุ่งนี้🥹

บ้านนี้เวลานอนพลิกตัวไม่ได้เจ็บร้าวตรงขาหนีบมากๆทรมานค่ะ

เป็นอยู่คะ จะลุกจะนอนก็ลำบาก เป็นกรดไหลย้อนด้วยคะ