สะดือลูกหลุดแต่แผลแฉะควรทำไงดีค่ะ

บ้านนนี้น้องได้14วันค่ะ สะดือน้องหลุดออกแต่แผลแฉะเหมือนจะมีหนองด้วยค่ะต้อฃทำไงคะ แม่ทำความสะอาดน้ำเกลือให้น้องอย่างเดียวเลยค่ะ น้องไม่ร้องไม่เจ็บอะไรค่ะตอนทำแผลกับตอนหลุดค่ะ ตอนแรกหลุดได้ครึ่งนึงแม่กลัวน้องเจ็บเลยหาพลาสเตอร์กันน้ำขนาดใหญ่มาแปะไว้ให้น้องค่ะพอแกพลาสเตอร์ออกตอนเช้า ตกเย็นมาหลุดเลยค่ะ ต้องทำไงดีค่ะ🥹🙏🏻❣️❣️#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

สะดือลูกหลุดแต่แผลแฉะควรทำไงดีค่ะ
13 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอดูนะค่ะเดี๋ยวน้องจ่ะติดเชื้อ

ใช้ยาแดงเช็ดหลังอาบน้ำค่ะสะดือจะแห้งไว

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่แดงเฉยๆ