แบบนี้โก่งตัวหรือมดลูกลอยคะ

บางทีอยู่ๆก็แข็งๆนูนๆขึ้นมาค่ะ ประมาณ20-30นาทีหาย เป็นบ่อยอยู่ค่ะ จะแข็งๆเป็นก้อนๆเหมือนนูนขึ้นมา 18 สัปดาห์กว่าค่ะ ปกติมั้ยคะ เป็นๆหายๆค่ะ ในรูปคือหายแล้วนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

แบบนี้โก่งตัวหรือมดลูกลอยคะ
3 ตอบกลับ

18 วีคถึงโก่งก็ไม่เห็นค่ะ มดลูกลอยงดนอนหงายนะแม่

3w ago

รับทราบค่ะ

เราเองก็เป็นไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร

เป็นเพราะนอนหงายคะคุณแม่