แม่ๆ รู้เพศน้อง ตอนอายุครรภ์กี่เดือนกันคะ

บางคนบอกว่า แค่ตรวจดาวซินโดรมก็สามารถรู้เพศเลย จริงไหมคะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ถ้าคุณแม่ตรวจนิฟคือรู้เพศเลยค่ะ แม่นยำ ค่ะ ☺️

3w ago

ประมาณช่วง 15-16 สัปดาห์ขึ้นไปคุณหมอจะถามความประสงค์ค่ะ ค่าใช้จ่ายประมาณ 20,000++ (เราฝากเอกชนค่ะ)