ท้องแรก ท้องเล็กไปไหมคะ 36 วีคค่ะ เพศชาย อยากดูท้องแม่ๆใกล้คลอดหน่อยจ้า กังวลนิดหน่อย

บางคนบอกท้องเล็ก บางคนบอกท้องใหญ่มาก เหมือนได้ลูกแฝด กำหนดคลอด20ตุลา ตอนนี้เจ็บ ปวดเต้านมมากค่ะ อยากทราบอาการแม่ไปแต่ละท่าน ท้องแรกค่ะ .

ท้องแรก ท้องเล็กไปไหมคะ 36 วีคค่ะ เพศชาย  อยากดูท้องแม่ๆใกล้คลอดหน่อยจ้า กังวลนิดหน่อย
28 ตอบกลับ

20 ตุลาคม เหมือนกันค่ะ ตอนนี้อุ้ยอ้ายมาก

กำหนด21ตุลาจ้าเจ็บไปหมดโดยเฉพราะหลัง

31 ตุลาค่า 35+3 💙 เจ็บเตือนเริ่มมาแล้วค่า

4y ago

คลอดง่ายๆน่าแม่❤️❤️

เน้นน้ำหนักลูกดีกว่าค่ะ

39+5 กำหน​ด​2​ตุลาคม​ค่ะ😅

ลงรูปให้สุภาพด้วยค่ะ

35+4 ค่าบมีเจ็บหน่วงๆ

พอดีๆนะคะคิดว่านะ

36week5day ผ่าคลอด9ตุลา จร้า

4y ago

ของเราวันที่ 8 นัดผ่า แต่อาการเตือนมาแล้ว ไม่รู้จะถึงวันที่ นัดผ่าหรือเปล่า กลัวคลอดก่อน

ท้องคุณใหญ่นะ