แตกแล้วจ้าา 37 วีค 2 วัน

น้ำแตกตอนตี 5 คลอด 14:51 หนัก 3,320 เป็นความเจ็บปวดที่งดงามจริงๆ กำหนดคลอด 8 มกรา แต่แอบแตกก่อนน 🤍

แตกแล้วจ้าา 37 วีค 2 วัน
65 ตอบกลับ

ว้าวต้าวอ้วงยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่🎉🎉🎁🎈❤👶

38 วีค 1 วัน อยากแตกมากค่ะ แต่เงียบมากๆค่ะ🤣🤣

ยินด้วยน่ะค่ะคุณแม่ น้องหน้าชังมากเลยค่ะ

6มกรา ยังไม่แตกเลยแม่ ยินดีด้วยน้ะค่ะแม่

ขอแสดงความยินดีด้วยครับ น่ารักน่าชัง 🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด10มกราคร้าา ตื่นเต้นมาก

ยินดีด้วยค่ะ น้ำหนักลูกเท่ากันเลยค่ะ

บ้านนี้38+4เงียบมากแอบอิจฉาคนแอบแตก😂

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้39ยังเงียบยุเลย

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้39ยังไม่แตกเลย