แม่ๆค่ะขอสอบถามหน่อยค่ะ

น้ำหนักลูกในแอพนี้ตรงไม่ค่ะหมอนัดซาวด์อีกทีเดือนเมษายนค่ะ

แม่ๆค่ะขอสอบถามหน่อยค่ะ
18 ตอบกลับ

บ้านนี้ 30+2 มารพ. ท้องแข็ง นน.ลูกมี 1,700 บ่นว่าน้ำหนักลูกน้อยค่ะ

เป็นเกณฑ์​น้ำหนักเฉยๆค่ะไม่ได้บอกว่าน้ำหนักเท่านี้

ไม่ตรงคะในแอฟของหนูบอก800กรัมตอนนี้ลูกได้เกือบ1500ละคะ

1y ago

27 w5วันคะ

เป็นแค่เกณฑ์น้ำหนักเด็กในช่วงแต่ละวีคจ้า

ของเราเกินตลอดจ้า ในแอพ1000 นน.น้ำไป1,370

ไม่ตรงค่ะ ในแอพคือเกณฑ์มาตรฐานค่ะ

ไม่ตรงคะ ในแอฟน่าจะเป้นตามเกณ

บ้านนี้มากกว่าแอพค่ะ🤣