แม่ๆท้อง 5 เดือน

น้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้วคะ

375 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5 เดือน น้ำหนักขึ้นแค่โลเดียว พอได้ 7 เดือนน้ำหนักขึ้นมา 10 โลแล้วจ้า พุ่งมาก!!!!

3y ago

กินวันล้ะ2ฟองค่ะ เช้า เที่ยง เย็นจะเน้นผลไม้😊

ปกติอ้วนค่ะไม่ท้อง85ค่ะตอนนี้ท้อง18week87ค่ะกินอาหารจำพวกหมูไก่ไม่ค่อยได้ค่ะเหม็น

23วีค​ น้ำหนักขึ้น3โลค่ะ​ บ้านนี้เเพ้ท้องหนักมากตั้งเเต่1เดือนถึง4เดือนเลยค่ะ

แรกท้อง68.9 ตอนนี้17+5 เหลือ 62ค่า แต่น้องเเข้งแรงปกติน้ำหนักน้องเกินเกน นิดนึง

ยังไม่ขึ้นเลยจ้า😅😅😅 ก่อนฝากท้อง75 ตอนนี้69จ้า​า​ ท้องได้19สัปดาห์​แล้วจ้า

ตอนท้อง5เดือน น้ำหนักขึ้น5โลค่ะ ตอนนี้ท้อง8เดือน น้ำหนักขึ้น12โลแล้วค่ะ

บ้านนี้พึ่งจะกลับมาคงที่หลังจากแพ้ท้องลงไป5กิโล พึ่งตะกู้กลับมาได้555

ท้อง5เดือน น้ำหนักขึ้น 7โล เยอะไปไหมค่ะ ก่อนท้อง 47 ตอนนี้ 54ค่ะ

ท้อง6เดือน 6โลคะ จากเดือนที่5-6 นน. เพิ่มขึ้นเร็วมาก และเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ตอน5เดือนขึ้นมาแค่1โลกว่าเองค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้วขึ้นมา8-9โลแล้วค่า