กินยังไงให้น้ำหนักลงที่ลูกมากที่สุด

น้ำหนักก่อนตั้ง75kg.ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้20weekน้ำหนักอยู่ที่79kg.ขึ้นมา4kg.ค่ะแต่ท้องไม่ออกเลยถ้าไม่สังเกตไม่รู้เลยค่ะว่ากำลังตั้งครรภ์กังวลว่าน้ำหนักที่ขึ้นมามันอยู่ที่แม่ไม่ลงลูกในท้องเลยพอจะมีวิธีทำให้น้ำหนักลงที่ลูกให้มากที่สุดมั้ยคะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ขึ้นน้อยเหมือนกันค่ะ..แอบกังวลอยู่เหมือนกัน..

6y ago

เหมือนกันเลยจร้า

อัลตร้าซาวด์ดูรึยังค่ะ ทำไมแม่ถึงรู้ว่าไม่ลงลูก

6y ago

ตอนซาวด์หมอบอกแค่ความยาวของตัวเล็กค่ะไม่ได้บอกเรื่องน้ำหนักเลยกังวลว่าน้ำหนักลงที่น้องน้อยไปหรือเปล่าค่ะ

19w2d น้ำหนักขึ้นมา1โล กังวนเหมือนกันค่ะ

ตอนนี้ลูกนน.เท่าไหร่คะ