แตกแล้วค่ะแม่ๆ หลังจากที่สอบถามไปเมื่อวาน

น้ำหนัก 3025 40+6 คลอดธรรมชาติค่ะ กำหนดคลอด 16 สิงหาคม คลอดจริง 22 สิงหาคม เลยมา 6 วันโดนหมอบ่นเลย เพศหญิง คลอดเวลา 12:57 เร่งคลอด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แตกแล้วค่ะแม่ๆ หลังจากที่สอบถามไปเมื่อวาน
17 ตอบกลับ

เร่งคลอดเจ็บมากไหมค่ะ

2y ago

เจ็บ อยู่ 5 โมงค่ะ เพราะโดนเร่งคลอดตอน 8 โมง

เร่งคลอดปวดมากไหมคะ

2y ago

มากค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่า ✌️

ยินดีด้วยนะคะ

แข็งแรงๆนะ🥰