คัดเต้ามาก ปวดบวม มีวีธีแนะนำไหมค่ะ น้ำนมก็ไม่ไหลค่ะปวดมาก

น้ำนมไม่ไหล

5 ตอบกลับ

ประคบเต้า แล้วก็นวดๆ และให้ลูกช่วยดูกระตุ้นค่ะ ของเราทำแบบนี้ ตอนนี้น้ำนมไหลดีมากค่ะ ลูกดูเก่ง ไม่คัดเลยค่ะ

2y ago

นู๋เป็นคนไม่มีหัวนมบอด มีวิธีแนะนำมั้ยคะ 🙏🙏🙏

ประคบร้อนแล้วค่อยๆนวดค่ะ เสร็จแม่ปั๊มนมออกให้เกลี้ยงเต้านะคะ ถ้าเต้านิ่มคือเกลี้ยงแล้วค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ อย่ารอเวลาเพื่อเรานมคัดปั๊มไม่ออกดื้อท่อนมตันได้ไปนวดเปิดท่อ

ต้องบีบนวดคลึงบ่อยๆ ประคบร้อนตรงรอบหัวนม

ประคบร้อนแล้วบีบมือค่ะ