แอบไปแตกมาแล้วค่ะ❤️

น้ำคล่ำแตกไม่ถึงชั่วโมงก็คลอดเลย กำหนด10มีนาคม แต่ย้านทีมมา23กุมภาพันธ์ ลูกสาวงับ💗#ท้องแรกคะ

แอบไปแตกมาแล้วค่ะ❤️
30 ตอบกลับ

บ้านนี้ 8 มีนา ยังไม่มีอาการอะไรเลยแม่ อยากแตกบ้างแล้ว 5555🥰

1y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ❤️

บ้านนี้2มีนาค่ะอยากคลอดเเล้วค่ะเเม่ ยินดีด้วยนะคะ

1y ago

บ้านนี้ทั้งเดินทั้งท่าผีเสื้อ ทั้งทำงานบ้านทั้งให้พ่อน้องเรียก ;-; น้องกะไม่เอาอะไรเลยค่า555

คลอดตอนกี่วีคคะแม่ เรากำหนดผ่า 10 มีนา เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้10มีนาเหมือนกันค่ะยังไม่มีอาการอะไรเลย🤣

1y ago

ลองนั่งท่าผีเสื้อดูนะค่ะ เดินบ่อยๆบ้านนี้เตือน2วันค่ะ น้ำคล่ำแตกคลอดเลย

ยินดีด้วยค่ะ 🥰บ้านนี้5มีนายังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้ 4มีนาคม หมอกระตุ้นแล้วยังไม่ออกเลย

1y ago

บ้านนี้ไม่โดนกระตุ้นเลยค่ะ ขนาดไม่โดนยังปวดมาก55555

ยินดีด้วยค่ะแม่💞 บ้านนี้10มีนาเงียบมาก5555

1y ago

นั่งท่าผีเสื้อ เดินบ่อยๆดูนะคะ บ้านนี้ก็ทำคะ

ยินดีด้วยนะคะ ตัวเล็กแก้มตุยเลย🤍

10 มีนาเหมือนกัน ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

1y ago

นั่งท่าผีเสื้อ เดินบ่อยๆดูนะคะ บ้านนี้ก็ทำ

บ้านนี้13มีนายังเงียบอยู่เลยย