น้องๆเริ่มตอดตอนกี่สัปดาห์คะเรา15แล้วยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ#ท้องแรกคะ

15 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ท้องแรก 16+3 ยังไม่ค่อยรู้สึก😊

17วีค ถีบบ่อยมากค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย

14 สัปดาห์ ยังไม่รู้สึกเท่าไรค่ะ

17w เริ่มตอดแล้วค่ะ ท้อง 2 ค่ะ

เหมือกันเลยค่ะ