น้องไม่ค่อยทานนม

น้องไม่ค่อยทานนมเลยค่ะแม่ต้องทำยังไงดีค่ะน้องไม่งอแงเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ช่วง3-4เดือนน้องจะติดเล่นเวลาที่มีเสียงรบกวนหรือน้องมองเห็นหน้าแม่ก็จะคิดว่าแม่หยอกล้อตลอด เวลาน้องหิวมากๆจะงอแงกินเองค่ะแม่ เป็นช่วงวัยของน้อง

2mo ago

แค่ตกใจค่ะเป็นตอนกลางคืน

กี่เดือนคะ

2mo ago

ขอบคุณค่า