สอบถามแม่ๆค่ะ

น้องได้ 1 เดือนแล้ว สามารถใช้จุกหลอกได้ไหมคะ แนะนำกันได้นะคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ 🙏🏻

1 ตอบกลับ

ใช้ได้ค่ะ บางทีลูกกินนมอิ่มแล้ว แต่ติดดูด อยากดูดอีกก็เอาจุกหลอกให้แทน ช่วยลดการเกิด overfeeding ในเด็กได้ค่ะ