นมแม่ล้วนๆค่ะ

น้องได้4เดือนน้ำหนัก5.5น้อยไปไหมค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

นมแม่ล้วนๆค่ะ
18 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1 เดือน28วัน 5.2 กก.เเล้วจ้ะ

บ้านนี้4เดือนเศษนน.ไปเกือบ7โล 😅

บ้านนี้3เดือน21วันหนัก6.2โลคะ

บ้านนี้1.13วัน 5โลแร้วจ้า

บ้านนี้4เดือน27วัน9.4โลค่ะ

4 เดือน 7.5 กิโลกรัมค่ะ

ดูตามนี้ค่ะ

น่ารักๆๆๆ