พอดีน้องแพ้แพมเพิสใช้ครีมอะไรทาดีคะ

น้องแพ้เบบี้เลิฟสีเขียวคะ ตอนนี้ใช้ของมามี่อยู่คะ

พอดีน้องแพ้แพมเพิสใช้ครีมอะไรทาดีคะ
56 ตอบกลับ

ลองใช้ดูค่ะ หลานใช้แล้วหายค่ะ

แม่งดทาแป้งแล้วใช้ บีแพนเธนทาค่ะ

ที่เคยใช้มา บีแพนเธน ใช้ดีสุดจ้า

อันนี้ใช้ดีมากลองหาซื้อดูนะคะ

5y ago

ยืนยันอีกเสียงจ้า

บีเพนเทนค่ะ ไม่ก็ซูโดครีม

บีแพนเทนคะยาทาก้นเด็ก

บ้านนี้ใช้ บีเเพนเธนค่ะ

5y ago

ลองใช้ดูนะค่ะ ลูกบ้านนี้ใช้ไม่เป็นผื่นเลยจ้า

งดแป้งก่อนนะคะแม่

เปลี่ยนยี่ห้อค้ะ

บีแพนเธนเลยคะแม่