ผ่าคลอดจร้า 30/10/62 แม่ความดันสูง ผ่า 37 สัปดาห์ น้ำหนัก 3895 กรัม น้องแข็งแรง สมบูรณ์ดีครับ

น้องเอิร์นเอิร์น

ผ่าคลอดจร้า  30/10/62 แม่ความดันสูง ผ่า 37 สัปดาห์ น้ำหนัก 3895 กรัม น้องแข็งแรง สมบูรณ์ดีครับ
1 ตอบกลับ

จ้ำม้ำมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ