แม่ๆคนไหนมีเป้อุ้มเด็กที่ไม่ใช้แล้วไหมค่ะ น้องขอซื้อต่อขอแบบราคาไม่แพงมากน่ะค่ะ

น้องเพิ่งได้1เดือน20วันหนูเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว อยากได้มาไว้อุ้มน้องแม่ไม่มีใครช่วยดูค่ะช่วยๆน้องหน่อยน่ะค่ะ🙏🙏😊😊

แม่ๆคนไหนมีเป้อุ้มเด็กที่ไม่ใช้แล้วไหมค่ะ  น้องขอซื้อต่อขอแบบราคาไม่แพงมากน่ะค่ะ
2 ตอบกลับ

ในช็อปปี้ก็ราคาไม่แพงราคา 100กว่าบาทก็มีค่ะแม่

ลองไปดูในห้องซื้อขายสินค้าดูนะคะ