แม่ๆดูเพศให้หน่อยค่ะ น้อง เพศ อะไรคะ

น้องเพศอะไรค่าาา 22วีค

แม่ๆดูเพศให้หน่อยค่ะ น้อง เพศ อะไรคะ
19 ตอบกลับ

ทำไมของบ้านนี้น้องไม่อ้าขาแบบนี้บ้างอ่ะ มองไม่เห้นเพศเลยคะของบ้านนี้ หนีบไว้แน่นเลยคะ

น่าจะผู้หญิงค่ะ 22 วีค เช่นกัน ไปมาวันนี้จู๋เค้าโผล่มาชัดเจนเลยค่ะ 😅💖

22วิคเท่ากันเลยค่าา แต่บ้านนี้ซาวแล้วไม่เหนชัดแบบนี้เลย😭😭

หน้าจะผญนะคะแม่ ของเค้าซาวแบบนี้ก็ผญค่ะ

ใครตรวจน้ำตาล แล้วได้เท่าไหร่กันค่ะ

บ้านนี้ก็แบบนี้เหมือนกันค่ะได้ลูกสาว

น่าจะผู้หญิงนะคะ ไม่มีจู๋เลย

มีกรีบ3กรีบ ผญเเน่ๆค่ะ

หญิงจ้า ถ้าชายจะเป็นแบบนี้😁

ของหนูแบบนี้ได้ลูกสาว80%ค่ะ