ผื่นที่ก้น

น้องเป็นผื่นแดงแบบในรูปแรกเลยค่ะ น่าจะเป็นเพราะหมักแพมเพิสไว้นานช่วงกลางคืน อยากจะถามใช้วาสลีนแบบในรูปที่ 2 ทาได้มั้ยค่ะพอดีซื้อแบบนี้มา ตอนนี้ทาครีมในรูปที่ 3 ให้น้องอยู่แต่รู้สึกว่าไม่ดีขึ้นเท่าไร แนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผื่นที่ก้น
55 ตอบกลับ

แนะนำใช้ตัวนี้นะคะ แพ้ ผื่น ดีจริง

ใช้บีเพนเทน ดีที่สุดค่ะแนะนำค่ะ

เปลี่ยนเเพมเพิสบ่อยๆนะคะ

แพ้แป้งหรือเปล่าคะ

ใช้บีแพนเธน ค่ะ