ผื่นที่ก้น

น้องเป็นผื่นแดงแบบในรูปแรกเลยค่ะ น่าจะเป็นเพราะหมักแพมเพิสไว้นานช่วงกลางคืน อยากจะถามใช้วาสลีนแบบในรูปที่ 2 ทาได้มั้ยค่ะพอดีซื้อแบบนี้มา ตอนนี้ทาครีมในรูปที่ 3 ให้น้องอยู่แต่รู้สึกว่าไม่ดีขึ้นเท่าไร แนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผื่นที่ก้น
55 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาทุกครั้งที่อาบน้ำและเปลี่ยนแพมเพิสค่ะ เช็ดก้นให้สะอาด ใช้แนปปี้ค่ะ บ้านนี้

แล้วหมกแพมเพิสไว้ทำไมค่ะแม่ ไม่เปลี่ยนให้ลูกละค่ะ คืนนึงเปลี่ยนสักรอบนึงก็ได้จ้า

2y ago

จะเปลี่ยนให้ตอนเขาตื่นมากินนมรอบ 23.00 น้องตื่นอีกทีเช้าเลยค่ะ 6 โมง

บ้านนี้บีแพนเธนเลยจ้าช่วยได้มากคืนเดียวเอาอยู่ ทาตลอดหลังเปลี่ยนแพมเพิสจ้า

แม่ลองทาแป้งให้น้องนะคะ เปลี่ยนแพมเพิสบ่อยหน่อยไม่งั้นอาจจะเน่าได้ค่ะแม

เช็ดทุกครั้งด้วยน้ำสะอาดชุบสำลี ซับให้แห้ง ทาบีเพนเทน รับรองไม่มีแดงแน่ค่ะ

2y ago

โอเคค่ะตอนแรกใช้ทิชชู่เปียกเมื่อวานเปลี่ยนมาใช้สำลีแทนแล้วค่ะ

เเม่ใช้เเป้งนี้ตอนน้องเเพ้เเพมเพิสเเรกๆค่ะ เเนะนำไม่ควรให้อับชื้นนะคะ

ลองใช้แป้งทาผดผื่นของศรีจันทร์ดูนะคะ บ้านนี้ใช้ทาหน้าทาตัวหาย

บ้านนี้เปลี่ยนเพิสคืนนึง3ถึง4รอบก้นน้องไม่แดงและไม่เป็นผื่นเลยคะ

บ้านนี้ทาแนปปี้-ฮิปโป้ ตอนเป็นผื่นค่ะ เช้ามาก็ทุเลาลงมากเลยค่ะ

บีแพนเทนค่า พอหายเปลี่ยนมาใช้วัสลิน ต้องทาหลังอาบน่ำทุกครั้ง