คุณหมอนัดผ่า 17 ธันวา แอบเจ็บท้องก่อนผ่าฉุกเฉิน 5 ธันวา จ้า น้องเจ้าขา😘😘🥰🥰🥰🥰🥰 หนัก 24,00 เองแต่หนูแข็งแรงนะคะ คุณหมอบอก 10/10 เลยคะ

น้องเจ้าขา คะ ทีมธันวาคะ มาแล้ว

คุณหมอนัดผ่า 17 ธันวา แอบเจ็บท้องก่อนผ่าฉุกเฉิน 5 ธันวา จ้า น้องเจ้าขา😘😘🥰🥰🥰🥰🥰 หนัก 24,00 เองแต่หนูแข็งแรงนะคะ คุณหมอบอก 10/10 เลยคะ
32 ตอบกลับ

บ้านนี้18ธันวา ทำไมไม่วี่เเววเหมือนคุณแม่บ้านอื่นเยย😅😌

3y ago

สู้ๆคะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆเลี้ยงง่ายๆนะคะ

บ้านนี้ กำหนด วันที่ 10 ธันวาคม แต่แตกวันที่ 4 น้ำหนัก 3120

3y ago

จั้มม้ำ น่ารักน่าชังคะ เลี้ยงง่ายไหมคะแม่😘😘😘😘😘😘😘😘

น้องน่ารักน่าชังมากแม่ เลี้ยงง่าย ๆ โตไว ๆ นะคะ 😍

3y ago

😍😍😍😘😘

น้องน่าเอ็นดู​มากค่ะ​ เลี้ยง​ง่ายๆ​นะคะ​

หน้าตาจิ้มลิ้มน่าเกลียดน่าชังจังลูกเอ้ย🥰

3y ago

🥰🥰🥰😘😘

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากๆค่ะแม่💗

บ้านนี้คลอด16พย.64 ผ่าคลอด น้ำหนัก2470

3y ago

🥰🥰🥰

เกิดวันมงคลมากค่ะน่ารักด้วย😂😂

3y ago

😘😘😘🥰ขอบคุณคะ😘

แม่คลอดตอนน้องกี่สัปดาห์คะ

อยากแตกบ้างจัง ยินดีด้วยจ้า

3y ago

ขอบคุณคะ 🥰🥰