แม่กังวล ลูกนอนทั้งวัน

น้องเกิดได้ 14 วัน กินแล้วก็นอนทั้งวัน เป็นเรื่องปกติไหมคะ อายุกี่เดือนคะ น้องถึงตื่นมาเล่นบ้าง แม่กังวลจังเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่กังวล ลูกนอนทั้งวัน
28 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เดี๋ยวน้องโตกว่านี้น้องจะไม่นอนแล้วค่ะ น้องจะชวนแม่เล่นอย่างเดียว😍🥰

ปกตินะครับ เดียว จะไม่ได้พักเลยครับ ที่บ้าน 3 เดือน เริ่มเล่นครับ

อาการเดียวกันเลยค่ะ น้องพึ่งได้11วัน นอนทั้งวันเลยค่ะ

ปกติค่ะ ถ้านอนนาน ปลุกให้น้องกินนมทุก 2-3 ชม.ด้วยนะคะ

บ้านนี้ได้11วัน กินแล้วนอนทั้งวันเหมือนกันค้ะ😊

ถ้าตื่นมาเล่นช่วงอายุ14วันนี่ผีหลอกเลยนะคะ55555

ปกติค่า เดี๋ยวสัก2เดือนแม่จะบอกนอนเถอะลูก😂

ลูกบ้านนี้กลางวันนอน กลางคืนตื่นมาเล่นค่ะ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ นอนทั้งวันทั้งคืน

ปลุกให้น้องมากินนมด้วยนะค่า