เด็กน้อย3เดือนไม่คว่ำ

น้องอายุ3เดือน19วันยังไม่คว่ำต้องทำยังไงคะ แต่น้องปกติดีทุกอย่างเลยนะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

เด็กน้อย3เดือนไม่คว่ำ
17 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรครับพี่ลูกผมพึ่งคว่ำตอน4เดือนเอง

ค่อยๆฝึกบ้านนี้ก็เกือบ4เดือนถึงคว่ำได้คะ

ปกติคะคุณแม่ ช้าเร็วคว่ำได้อยู่ดีคะ

บ้านนี้น้องคว่ำได้ตอน 5 เดือนกว่าค่ะ

ลูกคนแรกเราคว่ำตอน 5 เดือนค่ะ

ลองฝึกเขาแค่วันละ2-3ครั้ง

บ้านนี้ 4 เดือนกว่าเลยจ้า