#เตือนสำหรับคนมีลูกเล็ก

น้องอายุ1ปี8เดือน ที่บ้านมีคนดูดบุหรี่ และบวกกับสภาพอากาศฝุ่นpm2.5ที่เยอะมาก จนทำให้น้องเป็นปอดอักเสบ อาการตอนแรกมีไข้ มาๆหายๆ3-4วันเป็นๆหายๆสลับกัน ละก็ไอเยอะ จนวันที่4ไข้สูงกินยาละไข้ไม่ลงเลยไปโรงพยาบาล หมอดูคอน้องสั่งนอนโรงพยาบาลเลยค่ะ สาเหตุเกิดจากฝุ่นและควันบุหรี่ #เตือนแม่ๆที่กำลังมีลูกเล็กทุกคนด้วยนะคะ 🤍

#เตือนสำหรับคนมีลูกเล็ก
13 ตอบกลับ

หายไวๆนะคะลูกกลับมาเเข็งแรงไวๆนะน้า

ขอให้หายไวๆนะค่า คนเก่งๆ สู้ๆ

ขอให้น้องหายไวๆ นะคะ