ค่าเหลืองไม่ผ่าน

น้องอายุ 6 วันครับวันนี้หมอนัดเจาะเลือด ค่าเหลือได้ 17 ไม่ผ่านเกน เลยเข้าส่องไฟ เดี๋ยวคงดีขึ้น

ค่าเหลืองไม่ผ่าน
24 ตอบกลับ

สู้สู้คะ✌🏻✌🏻✌🏻

หายไวๆนะคะ

5y ago

หลังจากทำตามหมอแนะนำให้นมตามกำหนด. ตอนนี้ หมอให้กลับบ้านได้เรียบร้อย ขอบคุณคับ

สู้ๆนะค่ะ

5y ago

ชอบคุณคับ ส่องไฟ1วัน ให้นมน้องตลอด ถ่าย ฉี่ เยอะ อาการเลยดีขึ้น หมอให้กลับบ้านได้ละคับ

สู้ๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณคับ ส่องไฟ1วัน ให้นมน้องตลอด ตามเหมาะสม ถ่าย ฉี่ เยอะ อาการเลยดีขึ้น หมอให้กลับบ้านได้ละคับ ก่อนนี้น่าจะเป็นเพราะแม่ไม่ค่อยมีน้ำนมให้ด้วยครับ มือใหม่ ตอนนี้น้ำนมเริ่มมาละครับ อะไรๆเลยดีขึ้น