ชื่อว่าอะไรดี

น้องออกได้4วันแล้วค่ะแต่มีหลายชื่อเหลือเกินยายจะเรียกชื่อหนึ่งย่าก็จะเรียกอีกชื่อหนึ่ง ญาติพี่น้องก็จะเรียกอีกชื่อหนึ่งตอนนี้สับสนมาเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ ป.ล น้องเป็นเด็กชาย

ชื่อว่าอะไรดี
12 ตอบกลับ

ตัดปัญหาด้วยการให้พ่อแม่ตั้งให้น้องเองเลยคะ

downvids