น้องเป็นอะไรคะไม่ใช่ปานค่ะ

น้องกินนมแม่นะคะ อยู่ก็เป็นแดงๆตรงแก้มทั้ง2ข้าง ตรงๆแดงๆนั้นก็เหมือนจะเป็นก้อนเล็กๆด้วย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องเป็นอะไรคะไม่ใช่ปานค่ะ
1 ตอบกลับ

เหมือนแพ้อะไรสักอย่างค่ะแม่