พี่รักน้องงง

น้องหมาที่บ้านชอบมานอนแบบนี้คะชอบเอาหน้ามาซุกท้อง​หรือว่าน้องรู้ใช่มั้ยคะว่ากำลังจะมีน้อง??

พี่รักน้องงง
82 ตอบกลับ

น้องหมาที่บ้านเราชอบกระโจนใส่ท้องค่ะ กลัวจะโดนน้องมากเลย

เหมือนกันเลยค่ะ​ ชอบมานอนซบ​ที่ท้อง​ ชอบมาอ้อนตลอดเลย😊

ที่บ้านก็เฝ้าไม่ห่างเลยค่ะ คงรับรุ้ว่าเรามีตัวเล็ก 👶

เป็นเหมือนกันเลยคะมาจุ้ปมาเลียท้องตลอดเลย😂

เหมือนกันเลยค่ะ มานอนเอาหัวแนบท้องตลอด

บ้านนี้ก็เป็นค่ะดมทั้งวันเลย😁😁

บ้านนี้ก็เหมือนกันเรยจ้า😂😁

บ้านนี้นอนเฝ้าทุกคืนเลยค่ะ❤️

บ้านนี้นอนเฝ้าจนจะคลอดแล้วจ้า ❤

น่ารักค่ะ​ บ้านนี้น้องแมวชอบมานอนซบ