16w2dน้องยังไม่ตอด

น้องยังไม่ตอดเลย ปกคิดีไหมค่ะมีแม่บ้านไหนยังไม่คอดบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

24 ตอบกลับ

ของเรารู้สึกน้องตอดตอน 20สัปดาห์จ้า

บ้านนี้ตอดตอน18วีคค่ะ เริ่มดิ้น19กว่าๆ

บ้านนี้ยังม่ตอดเลย18วีค ท้อง2จ้า

16w2dน้องก็ยังไม่ตอดเลยจ้า ท้อง2

บ้านนี้เพิ่งตอดตอนวีค20จ้า

บ้านนี้17w5dยังไม่ตอดเลยค่ะ

บ้านนี้18w5เริ่มตอดแล้วคะ

บ้านนี้ตอด19วีคค่ะ

บ้านนี้ตอดตอน20วีค

18-19w น้องถึงจะตอด