น้องตาแฉะ

น้องมีอาการตาแฉะตั้งแต่หลังคลอดอาทิตย์นึง ตอนนี้น้องเดือนกว่าๆแร้ว ตายยังแฉะไม่หาย ตาแฉะตลอด เช้ดด้วยน้ำต้มสุกทุกวัน เช็ดตลอด ควรทำไงดีค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

น้องตาแฉะ
66 ตอบกลับ

ถ้าเป็นนานขนาดนี้แม่พาน้องหาหมอดีกว่าค่ะ

ถ้าดื่มนมแม่ อาจเป็นเพราะแม่กินอาหารค่ะ

ถ้าเป็น เยอะ หมอจะให้ยาหยดตามาช่วยค่ะ

ลองใช้น้ำนมเเม่หยอด เเล้วก็เช็ดค่ะ

น่าจะผิดกับอาหารที่แม่ทานหรือป่าวค่ะ

ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดทุกๆเช้าคะ

ใช้สําลีชุบนํ้าอุ่นเช็ดเบาๆค่ะ

หมั่นเช็ดและนวดหัวตาบ่อยๆค่ะ

ใช้สำลีชุปน้ำอุ่นเช็ดคะ

เอาน้ำนมแม่หยดใส่ค่ะ