เรื่องผื่นตามตัวน้อง 10 เดือน

น้องมีผื่นแบบนี้บ่อยมากเลยค่ะมีใครพอรู้มั้ยคะว่าคือผื่นอะไร

เรื่องผื่นตามตัวน้อง 10 เดือน
1 ตอบกลับ

อาจแพ้ขนสัตว์ ไร้ฝุ่นค่ะ

2w ago

ขอบคุณค่ะ น่าจะเป็นฝุ่นน้องเป็นบ่อยมากพาไปหาหมอได้แต่ยาทาเชื้อราแต่เราก็รักษาความสะอาดมากเลยทั้งผ้าเช็ดตัวผ้าอ้อมเสื้อผ้าซักเปลี่ยนใหม่ทุกวันก็ไม่หาย