หนูณฐา

น้องมีนาเดือนครึ่งแล้วค่ะ​ บางคืนเริ่มนอนยาก​ จะหาเปลให้นอนดีมั้ย​ แล้วบ้านอื่นๆ​ ให้นอนเปลตอนกี่เดือนกันคะ

หนูณฐา
37 ตอบกลับ

อย่าพึ่งให้น้องนอนนะคะเพราะหัวทารกยังอ่อนคะรอให้น้อง3เดือนก่อนคะ

บ้านนี้กลางวันให้นอนเปลค่ะส่วนกลางคืนฝึกให้นอนที่นอนค่ะ

ตอนเลี้ยงหลานเอานอนเปลตั้งแต่สองอาทิตย์แรกแล้วจ้าแม่

ปกติค่ะเขาเริ่มมองเห็นดีขึ้นค่ะ ที่บ้านนอนพื้นค่ะ

บ้านนี้น้องไม่นอนเลยค่ะ คนโตก็ไม่ยอมนอน

ออกจากโรงบาลแม่ก็เอาน้องขึ้นเปลเลยค่ะ

บ้านนี้ จะ 5 เดือนแล้ว นอนที่นอนค่ะ

บ้านนี้นอนตอนน้องได้21วันจ้าาา

นอนตั้งแต่ยังไม่เดือนเลยจร้า

ให้นอนตั้งแต่ไม่ถึงเดือนค่ะ